DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL là hãng chuyển phát lớn nhất thế giới, với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày.  DHL đã hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 để thực hiện chuyển phát nhanh các chứng từ, hàng hóa, quà tặng.. từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và chính xác, là địều đáng tin cậy của mọi khách hàng. Với hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

DHL là hãng chuyển phát nhanh được nhắc đến với chất lượng dịch vụ khá tốt, thủ tục nhanh gọn, hàng hóa vận chuyển được kiểm định kỹ lưỡng, thời gian chuyển phát nhanh chóng,..LG Express tự hào là đại diện của DHL tại Việt Nam trong 8 năm qua và chiếm thị phần khá lớn nên được hưởng mức chiết khấu cao vì vậy giá cước rẻ hơn thị trường 10-50%, và luôn luôn có một số chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tháng trên toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng và khẳng định thương hiệu LG Express trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ DHL – LG Express:

LG Express là đối tác của DHL Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ DHL. Chuyển phát nhanh quốc tế LG Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ DHL nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % so giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của LG Express.

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng.

– Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ hầu hêt tất cả thủ tục.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

– Dịch vụ giao hàng Door -to – Door: nhận – giao hàng tận nơi nhanh chóng

– Theo dõi lộ trình và xử lý đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

– Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng qua webside , thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Bạn muốn gửi hàng, hãy gọi, chát, nhắn tin…cho chúng tôi

Tại đây nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ thắc mắc của ban 24/24h.

Chỉ cần gọi mọi thủ tục chúng tôi làm hết.

Bắt đầu gửi hàng ngay hôm nay, để có giá rẻ nhất

Nhân viên tư vấn: 090 992 7751- 0348485660