­

Gửi hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

LG Express là công ty chuyên chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc giá rẻ, cực kỳ chuyên nghiệp trên tuyến 2 chiều Trung Quốc – Việt nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, an toàn nhất với mức chi phí hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng có nhu cầu khai thác các nguồn hàng và vận chuyển hàng đi Trung Quốc với giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cho hàng hóa của mình

Giờ đây, Quý khách có thể khai thác một cách tối đa những nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc (Từ nguồn online như hàng taobao, paipai, alibaba… hay bất kỳ nhà cung cấp trực tiếp nào khác).

LG Express sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp Quý khách lựa chọn những phương thức gửi hàng đi Trung Quốc  giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn.

tq1

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
– Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, để thuận tiện và tiết kiệm hơn cho Quý khách, chúng tôi có bảng giá chi tiết cho từng nhóm hàng .
– LG Express chuyên cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc với  thời gian từ 3 – 5 ngày.

 

LG Express là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc, được phát triển và đầu tư mạnh từ nền tảng của Công Ty, chuyên sâu về chuyển phát nhanh. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, mục tiêu hàng đầu của LG Express là trở thành một đối tác tin cậy của quý Khách hàng.

LG Express xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!