DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TNT

Hiện tại TNT được sát nhập vào FEDEX nên vận chuyển dịch vụ TNT cũng như là dịch vụ FEDEX.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế LG Express tự hào là đại lý, đối tác vận chuyển lớn của TNT, FEDEX trong suôt thời gian qua. LG Express chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT cũng như chuyển phát nhanh FEDEX – Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn,  tiết kiệm của LG Express.

Chúng tôi luôn thay đổi  nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin và uy tín cho mọi khách hàng, khẳng định thương hiệu LG Express trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế.

Chuyển phát nhanh FEDEX cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác theo ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn.  Dịch vụ Chuyen phat nhanh FEDEX có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ  chuyển phát nhanh quốc tế  FEDEX–  LG Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

LG Express là đối tác của FEDEX Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của FEDEX. Chuyển phát nhanh quốc tế LG Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ FEDEX nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX của LG Express.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài  FEDEX – LG Express:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ giao hàng Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

– Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên website , thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

Khách hàng là tài sản vô giá của LG Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên LG Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ FEDEX: 0909927751