­

Dịch Vụ Door to Door

Dịch vụ vận chuyển door to door

Dịch vụ vận chuyển door to door đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi thực hiện chuyển phát quốc tế cũng như chuyển phát nhanh và là một phương tiện vận tải hàng hóa không thể thiếu trong mỗi quốc gia.

Dịch vụ vận chuyển door to door là gì?

Dịch vụ vận chuyển door to door hay chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, công ty chuyển phát thực hiện nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tại địa chỉ người nhận.

nhung-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh1

Quá trình gửi hàng door to door như sau:

– Công ty chuyển phát nhanh nhận hàng tại địa chỉ người gửi

– Làm thủ tục thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa chuyển phát tại cửa phát như  sân bay, bến tàu nước gửi

– Hàng tới cửa nhận: sân bay, bến tàu nước đến và được làm thủ tục hải quan nhập khẩu.

– Phát hàng chuyển phát nhanh tại địa chỉ người nhận.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh door to door

– Chuyển phát nhanh door to door nhận hàng tận địa chỉ người gửi và phát hàng tại địa chỉ người nhận, người gửi và người nhận hàng không phải làm các thủ tục hải quan, giấy tờ khi chuyển phát.

– Không giới hạn về thời gian và địa điểm gửi hàng, khách hàng có thể gửi hàng đi bất cứ nơi nào trên thế giới trong bất cứ thời gian nào.

– Đảm bảo về độ an toàn cao, thời gian nhanh chóng, chuyển phát nhanh giá rẻ.

– Khách hàng có thể chọn thời gian gửi và thời gian phát hàng với các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc

– Cam kết hoàn trả hàng nguyên vẹn khi không xác định được người nhận hoặc người nhận không nhận hàng, bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa gửi, khách hàng nên tìm hiểu kĩ và chọn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín cho mình