Vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ , chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu .

Công ty LG Express với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh , chúng tôi hiểu rằng trong một thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp khiến quý khách không còn thời gian để tìm kiếm công ty vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ, gửi quần áo đi Anh, chuyển phát nhanh đi Anh . Quý khách cần một công ty thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm và đặc biệt là dịch vụ với giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng . LG Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh bảo đảm tất cả những chất lượng đó, chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

anh-1

Vài nét về nước Anh
Diện tích: 244.103 km2
Dân số: 59,1 triệu
Thủ đô: London
Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ: Bảng Anh

Vương quốc Anh bao gồm ba nước khác nhau và một tỉnh: nước Anh, Scotland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ai-len. Tất cả các nước này đều có những đặc điểm và bản sắc rất khác nhau. Vương quốc Anh từ lâu đã có truyền thống tiếp nhận người di cư và tị nạn từ khắp nơi trên thế giới, nhiều người trong số đó đã định cư chính thức tại đây.

anh-2

Vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ của LG Express được đánh giá cao qua sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau từ phía khách hàng, đó là động lực để LG Express có thể trở thành đối tác lâu dài của phía khách hàng. Tất cả nhân viên của LG Express đều xem mỗi một món hàng, mỗi một bưu kiện của khách hàng là những món đồ của mình, luôn đóng gói và nâng niu trong quá trình vận chuyển .

cham-soc-kh

Bạn muốn gửi hàng, hãy gọi cho nhân viên tư vấn của chúng tôi

Tại đây nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ thắc mắc của ban 24/24h.

Chỉ cần gọi mọi thủ tục chúng tôi làm hết. 

Bắt đầu gửi hàng ngay hôm nay, để có giá rẻ nhất

Nhân viên tư vấn: 090 992 7751- 090 7879 400 – 01648485660